Để đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người, của người thân, anh em bạn bè và gia đình, Dịch vụ Tình Hiệp mở dịch vụ cho thuê xe gia đình có lái tự lái giá rẻ tại TP Vinh, Nghệ An. Với mục đích đem đến cho cộng đồng những dịch vụ tốt nhất, cảm nhận sự thoải mái, lái xe an toàn, nhiệt tình chu đáo tới từ chúng tôi

XE ĐẸP – SANG TRỌNG – LỊCH SỰ.

Giá rẻ không có nghĩa khách hàng chỉ được sử dụng dịch vụ tầm trung, xe đời cũ – đã xuống cấp. Nhưng với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, chất lượng dịch vụ, giao tiếp với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, kinh tế chỉ là thứ yếu. Nếu bạn làm tốt, dịch vụ của bạn hoàn hảo thì ắt sẽ ghi điểm với khách hàng và được họ nhớ đến rồi sau đó bạn sẽ là tài xe riêng thực sự của họ mỗi khi khách hàng muốn có nhu cầu thuê xe. Thấu hiểu chân lý đó, chúng tôi đã, đang và luôn sẵn sàng cho một Dịch vụ cho thuê xe gia đình có lái tự lái giá rẻ tại TP Vinh, Nghệ An hoàn hảo nhất. PHỤC VỤ BÀ CON GẦN XA MỌI LÚC MỌI NƠI 24/24H.

Kinh tế khó khăn, thu nhập của chúng ta còn thấp nên mỗi gia đình chưa thể sắm riêng cho mình một chiếc xe ô tô dù là tầm trung. Bởi lẽ giá mỗi con xe cũ hiện tại ít nhất cũng có giá từ 100 đến 400 triệu đồng, tuỳ thuộc chất lượng, tuổi thọ của xe và tên tuổi của xe. Nhưng nhu cầu đi lại của chúng ta thì liên tục, cưới hỏi, ma chay, lễ tết, tham quan nghỉ mát nghỉ dưỡng… nhất là những dịp cuối năm, nhu cầu đi lại của bà con lại càng nhiều. Nếu để ra được một chiếc xe còn phải lo chỗ để xe, phí đường bộ, xăng xe, bảo dưỡng xe hàng tháng rồi còn bị hao mòn xe, giá xe thì cứ đi xuống theo hàng năm, mất giá. Nếu không có nhu cầu thực sự ít đi, không có mục đích rõ ràng, hoặc phục vụ công việc phải đi lại nhiều thì đa phần các gia đình Việt vẫn chưa có ý định mua xe.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIA ĐÌNH CÓ LÁI TỰ LÁI GIÁ RẺ TẠI NGHỆ AN VỚI Chúng tôi.
  Đội ngũ lái xe kinh nghiệm, trách nhiệm nhiệt tình, lái xe cẩn thận và an toàn. Với chúng tôi Lái Xe An Toàn – Tính Mạng Của Khách Hàng Là Trên Hết. Không vội vàng, luôn đi đúng luật, luôn sẵn sàng theo khách hàng trên mọi lẻo đường, không hạn chế thời gian giờ giấc.

Chúng tôi luôn khẳng định xe phục vụ thượng đế luôn là xe đẹp, đời mới và sạch sẽ thơm tho nhất để quý khách luôn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái, dễ chịu nhất có thể.

Đưa đón khách tận nơi, phục vụ liên tục 24/24h, đi sân bay, tiễn hoặc đón khách, đi đường dài một chiều – hai chiều…

Đặc biệt như với khẩu hiệu “Lái Xe An Toàn – Tính Mạng Của Khách Hàng Là Trên Hết” của chúng tôi, Dịch vụ Tình Hiệp cam kết dịch vụ hoàn hảo nhưng giá thuê xe lại được tính theo Km và cạnh tranh so với nơi khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0982.275.510

Số 168, Đường Hòa Lộc, Phong phú, Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An

Số 265, Đường Nguyễn Công Trứ, Thạch Quý, TP Hà Tĩnh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Tình Hiệp