DỊCH VỤ TÌNH HIỆP CHUYÊN:
- Cho thuê xe ô tô có tài xế ngắn hạn theo ngày
- Cho thuê xe cưới hỏi, rước dâu
- Cho thuê xe theo gói 4 tiếng & thuê xe theo gói 8 tiếng
- Cho thuê xe theo lịch trình định sẵn
- Cho thuê xe đi du lịch trong ngày hoặc dài ngày tự chọn
- Cho thuê xe có kèm tài xế, lộ trình tự do theo gói 100km-400km…
Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT… Vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Tình: 0982.275.510 để được tư vấn rõ hơn

Ưu điểm khi thuê xe du lịch của chúng tôi:

- Cho thuê xe đời mới sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi như taxi…
- Xe gia đình, hoàn toàn không có Logo taxi, Grab hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.
- Tài xế chuyên nghiệp phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
- Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe. Tài xế rành đường, chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Cách đặt dịch vụ thuê xe du lịch:

- Xe du lịch 4-7-16-24-29-35-45 chỗ có sẵn ở Nghệ An, Hà Tĩnh và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn. 

- Đối với thuê xe 4-7-16-24-29-35-45 chỗ, bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại 0982.275.510. Không cần đặt cọc, ký hợp đồng rắc rối, chỉ cần điện thoại đặt xe là có ngay.

- Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Chỉ có trường hợp khách hàng đặt xe rồi hủy chứ chúng tôi đã nhận đặt xe là chắc chắn có xe phục vụ bạn. Do đó vui lòng chỉ đặt xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu có nhu cầu hủy chuyến trước giờ đi, vui lòng gọi điện báo trước nhé!

- Quý Khách ở nước ngoài muốn thuê xe du lịch ở Nghệ An, Hà Tĩnh có thể đặt dịch vụ cho thuê xe du lịch trước khi bay về Việt Nam hoặc thuê xe du lịch cho người thân ở Việt Nam.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0982.275.510

Số 168, Đường Hòa Lộc, Phong phú, Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An

Số 265, Đường Nguyễn Công Trứ, Thạch Quý, TP Hà Tĩnh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Tình Hiệp