Cho thuê xe 16 chỗ tại Tp Vinh, Nghệ An với nhiều dịch vụ và giá thuê xe du lịch 16 chỗ TP Vinh cũng rất hữu nghị. Hiện nay dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Tình Hiệp đã mở rộng ra khắp các quận huyện trên địa bàn Nghệ An.


Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Tình Hiệp chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ trọn gói giúp bạn có thể thuê được những loại xe chất lượng với giá thuê canh trạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch đời mới. Do vậy giá thuê xe 16 chỗ của Tình Hiệp tại TP Vinh, Nghệ An luôn cạnh tranh, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một dịch vụ tốt nhất với chất lượng và uy tín nhất.

Thuê xe 16 chỗ 

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của chúng tôi có cho thuê nhiều loại xe 16 chỗ . Vì đây là dòng xe có kiểu dáng sang trọng, chất lượng, đầy đủ tiện nghi, máy lạnh tốt, ghế ngồi êm ái. Và hiện đang là dòng xe 16 chỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng xe cho thuê nhé.

Thuê xe 16 chỗ 1 ngày giá bao nhiêu?

Thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào lộ trình của bạn như thế nào và bạn chọn loại xe gì. Do vậy, để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt nhất, bạn nên trao đổi với Tình Hiệp về lịch trình cụ thể của bạn nhé.

Ví dụ: Bạn ở đâu và thuê xe đi nơi nào, thuê xe ngày nào và bao nhiêu ngày, đi bao nhiêu điểm…

Để có giá thuê xe 16 chỗ giá rẻ và ổn định, bạn nên đặt xe càng sớm càng tốt. Vì với những lúc cao điểm như các dịp lễ Tết cũng là lúc các dịch vụ du lịch rất đông khách. Nếu bạn đặt thuê xe quá trễ sẽ rất khó tìm được chỗ cho thuê chất lượng hoặc hết xe.


Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ sẽ có giá tốt hơn dành cho những khách hàng thân thiết đặt xe thường xuyên vào các ngày trong tuần.

Đảm bảo an toàn, an toàn, tiết kiệm mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Tình Hiệp sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi chuyến đi!

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái xe hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Tình Hiệp

Hotline: 0982.275.510

Địa chỉ : 168, Đường Hòa Lộc, Phong phú, Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An