Để tổ chức một sự kiện mang tính chuyên nghiệp như lễ ra mắt sản phẩm, lễ công chiếu phim, lễ khánh thành, thảm trải sàn là điểm nhấn nổi bật thể hiện sự trang trọng và cầu toàn. Thấy được tầm quan trọng của thảm trải sàn, Chuyên Cho Thuê cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê thảm sự kiện để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện sôi động hiện nay. 

3 Lý do đặt thuê THẢM ĐỎ SỰ KIỆN tại Dịch vụ Tình Hiệp
1. Nhân sự đông - phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO
- Với số lượng nhân sự TOP đầu ngành cho thuê, với hơn 40 nhân viên và gần 100 CTV sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
- Nhân sự trẻ và năng động nên sự linh hoạt trong công việc và hỗ trợ khách hàng cũng dễ dàng.

2. Chất lượng THẢM ĐỎ SỰ KIỆN tốt, tồn kho thiết bị lớn 
- Bằng sự đánh giá của khách hàng qua những bảng khảo sát sau chương trình đã chứng minh được chất lượng và dịch vụ của Chuyên Cho Thuê cung cấp.
- Chúng tôi luôn có sẵn số lượng tồn kho thiết bị THẢM ĐỎ SỰ KIỆN lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.
3. Giá THẢM ĐỎ SỰ KIỆN rẻ so với chất lượng và dịch vụ tương đương trên thị trường
- Bằng việc nhân sự được đào tạo tốt, phục vụ bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện.
- Ngoài THẢM ĐỎ SỰ KIỆN, chúng tôi có gần 200 các loại thiết bị cho thuê khác nhau, nên khách hàng không cần thuê gom nhiều nơi để có giá tốt nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0982.275.510

Số 168, Đường Hòa Lộc, Phong phú, Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Tình Hiệp