Hiện nay dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ đang nở rộ khiến mọi người phân vân, khó có thể có được lựa chọn tốt nhất. Theo số liệu thống kê được từ phản hồi của các khách hàng, cho thấy: 75% số gia đình có 3 – 6 thành viên sẽ lựa chọn thuê xe 7 chỗ thay vì 4 chỗ cho chuyến du lịch.

Cho thuê xe 7 chỗ ngồi tại Dịch vụ Tình Hiệp sẽ luôn đáp ứng đầy đủ những loại xe từ phổ biến nhất, cho đến các dòng xe cao cấp nhất hiện nay, để bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một loại xe phù hợp. một số dòng xe 7 chỗ như thuê xe Carnival, thuê xe Sedona.Thuê xe 7 chỗ tại Nghệ An, Hà Tĩnh ở đâu?

Dịch vụ Tình Hiệp là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ ngồi, thuê xe hợp đồng 7 chỗ từ các loại bình dân cho đến các loại xe cao cấp.

Tất cả các loại xe của chúng tôi luôn không ngừng phát triển và được đổi mới hàng năm. Đa số đều là những xe đời mới, có chất lượng cao nhất, mang đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng.Tài xế vui vẻ, chuyên nghiệp, thân thiện, luôn phục vụ tận tình và chu đáo. Đặc biệt tài xế có thể thiết kế các địa điểm tham quan, những nơi du lịch nổi tiếng. Giá cả phù hợp, có thể nói khi đến đặt xe 7 chỗ của chúng tôi, bạn sẽ có mức giá thấp nhất trong khu vực. Dòng xe 7 chỗ ngồi rất dễ sử dụng, không chỉ đáp ứng nhu cầu công việc đi lại mà nó còn rất phù hợp cho gia đình bạn tổ chức những chuyến du lịch ngắn ngày, một số dòng xe 7 chỗ phổ biến Mitsubishi Xpander, Kia Carnival hay Kia Sedona....

Đây là một dòng xe nhỏ gọn, mang hơi hướng gia đình, do đó nếu gia đình nhỏ của bạn khoảng dưới 7 thành viên thì việc bạn thuê xe 7 chỗ ngồi, thuê xe hợp đồng 7 chỗ để phục vụ nhu cầu đi lại là rất phù hợp.Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0982.275.510

Số 168, Đường Hòa Lộc, Phong phú, Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An

Số 265, Đường Nguyễn Công Trứ, Thạch Quý, TP Hà Tĩnh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Tình Hiệp